Thông tin truyện

Đoàn Sủng Tiểu Phúc Nữ, Nàng Là Thần Tài Thân Khuê Nữ

Đoàn Sủng Tiểu Phúc Nữ, Nàng Là Thần Tài Thân Khuê Nữ

Tác giả:

Nguồn:

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Trạng thái:

Đang cập nhật
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Làm giàu, Xuyên việt, Cẩm lý thể chất.

Văn án:

Máy bay gặp nạn, thời không thay đổi, linh hồn của Tiến sĩ y khoa thế kỷ 24 Tần Thời Hi đến một thế giới khác, không ngờ rằng sau khi xuyên không, cô lại xuyên đến thời Bắc Chu, một triều đại không tồn tại trong lịch sử, một triều đại hư cấu.

Nhà họ Tần ở thôn Ngô Đồng đã sinh liên tiếp bốn người con trai, dân làng đều nói rằng nhà họ Tần chỉ có số sinh con trai, nào ngờ sau khi mẹ chồng và nàng dâu đến chùa Thanh Vân cầu nguyện không lâu, cả mẹ chồng và nàng dâu đều mang thai rồi sinh con.

Mẹ chồng sinh một bé gái đặt tên là Tần Thời Hi, còn nàng dâu sinh đôi.

Ngay khi bé gái Tần Thời Hi mới chào đời, cơn mưa kéo dài hơn mười ngày lập tức tạnh hẳn, tránh được một trận lụt lội, mọi người đều nói cô bé là một phúc tinh nhỏ.

Hai người anh trai lên núi săn bắn, dưới chân núi không chỉ bắt được gà rừng và thỏ rừng béo múp mà còn nhặt được một con lợn rừng lớn nặng năm sáu trăm cân, vận may quả thực tốt đến bùng nổ.

Dân làng lại nói, từ khi nhà họ Tần sinh được một cô con gái là Tần Thời Hi, vận may liên tục, việc vui liên tục, tiền bạc đầy đủ, cô con gái út này của nhà họ Tần có lẽ là con gái ruột của thần Tài.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện