Thông tin truyện

[Làm Giàu] Xuyên Thành Nữ Chính Bị Bán Đi

[Làm Giàu] Xuyên Thành Nữ Chính Bị Bán Đi

Tác giả:

Nguồn:

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Trạng thái:

Hoàn Thành
Đánh giá: 7.8/10 từ 2 lượt
Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Ngọt sủng, Song khiết, Xuyên thư, Làm ruộng, Mỹ thực, Nhẹ nhàng, Vả mặt, Bình dân sinh hoạt, Điền văn.

Văn án:

Ba tuổi học nấu đồ ăn nhà họ An từ ông nội, năm hai mươi ba tuổi An Lâm Lang người giữ chức chủ bếp tư nhân Thiên Hương đã qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi sau khi giành được vòng nguyệt quế trong cuộc thi nấu ăn Tứ Xuyên. Lúc mở mắt lại lần nữa, cô sống lại trở thành nữ chính trong tiểu thuyết gốc tên “Thứ nữ mưu lược”? Hay là bị ném vào lồng đợi bán sau khi tranh đấu thất bại?

Giá bán: Ba lượng bạc

Trước mặt là một người bán thịt, một thợ săn và một người là ông chủ lầu hoa, ba người đàn ông cổ đại đang tranh nhau xem ai có thể mua được cô.

An Lâm Lang: ? ? ?

Một giọng nói già nua run rẩy vang lên: “Mười lượng bạc, ta mua.”

Gia cảnh nhà mới quá nghèo khó, một bãi cỏ trống trải xa làng, một cụ bà gầy guộc, một ông cụ què chân tính tình khó chịu cùng với một người đàn ông bệnh tật đẹp vô thực không giống người thật không thể tự lo liệu cuộc sống.

An Lâm Lang đầu bếp nấu ăn nhà họ An thở dài, một tay cầm mười ba cây hương một tay cầm cái nồi sắt lớn: “Nếu đã đến đây rồi thì cứ bắt chước lại sự nghiệp cũ vậy.”

Quán ăn Tứ Xuyên An gia chuyển từ vùng quê hoang vu nghèo khó lên kinh thành, An Lâm Lang phát hiện ra rằng: Hóa ra cái tên ma bệnh đó lại là nốt chu sa và bạch nguyệt quang mà nữ chính trọng sinh hai kiếp cầu cũng không được đó sao? Là cái người có khóc lóc quỳ liếm đầu ngón chân cũng không được đó à?

An Lâm Lang: Ồ.

“Chủ tử, ngài dưỡng bệnh đủ rồi, đã đến lúc hồi kinh.”

Ma bệnh lau miệng: “Chậc.”

Danh sách chương

Bình luận truyện