Thông tin truyện

[Làm Ruộng] Thợ Săn Nuôi Gia Đình Hàng Ngày Ở Cổ Đại

[Làm Ruộng] Thợ Săn Nuôi Gia Đình Hàng Ngày Ở Cổ Đại

Tác giả:

Nguồn:

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Trạng thái:

Đang cập nhật
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tác giả: Kim Nhật Bất Thượng Triều

Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, HE, Tình cảm, Làm ruộng, Mỹ thực, Nhẹ nhàng, Ấm áp, 1v1, Thị giác nữ chủ, Bình dân sinh hoạt, Chậm nhiệt

Văn án:

Đào Hoa theo nương nuôi ba đời lăn lộn sống đến năm mười sáu tuổi, thì Vương đại nương trong cùng làng đến nói chuyện cưới xin.

Nhà trai tên là Vệ Đại Hổ, trong nhà chỉ có một người phụ thân què, trên không có bà bà quản thúc, dưới không có đệ đệ muội muội làm ầm ĩ, nàng gả vào cửa là có thể làm chủ nhà.

Nhà đất hai gian, ruộng mỏng vài mẫu, ba bữa cơm là trà thô cơm đạm bạc, bốn mùa là vải thô gai áo.

Đào Hoa đội khăn đỏ, bước vào cửa nhà họ Vi theo tiếng kèn đám cưới rộn ràng.

Đêm tân hôn, Vệ Đại Hổ nhìn Đào Hoa dưới ánh nến, khuôn mặt đen nhẻm ửng hồng, bàn tay to thô có thể đấm chết hổ của hắn ngượng ngùng gãi gáy, cười ngây ngô.

He he, thê tử à.

Đào Hoa nhìn chàng trai cao chín thước trước mặt, ngây ra như phỗng. Nhà cửa nghèo nàn như vậy, vậy mà, vậy mà Vệ Đại Hổ này lại có thể ăn uống khỏe mạnh, cao lớn cường tráng đến thế ư?

Sau khi kết hôn, Vệ Đại Hổ dẫn Đào Hoa lên núi săn bắn, bắt cá, hái quả, nhặt hạt dẻ, hái nấm, bắt chuột tre, đào rau dại.

Mùa hè trốn trong rừng núi rợp bóng cây, uống nước suối trong vắt ngọt lành, mùa đông giá rét quấn chăn da thú dày đặc ngồi trong nhà trú đông, lương thực tích trữ trong một năm đủ cho ba người trong nhà sống một năm sung túc vui vẻ.

Ăn no mặc ấm không lo nghĩ, lúc nông nhàn lại sinh thêm một đứa con, người người đều nói Đào Hoa gả cho Vệ Đại Hổ sẽ phải chịu khổ, ai ngờ nàng lại sống trong ổ phúc?

Thể loại: Trồng trọt ấm áp, không có triều đình và buôn bán nhỏ, chuyện thường ngày của những người hàng xóm láng giềng, bối cảnh loạn thế, yêu chậm, câu chuyện này hoàn toàn là hư cấu, những tình tiết trong bài về việc săn bắt động vật hoang dã đều là bịa đặt, bảo vệ động vật hoang dã là trách nhiệm của mọi người, chúng ta là công dân tốt tuân thủ pháp luật.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện