Niên Đại 80: Ba Ba Phản Diện Đọc Tâm Tôi, Cực Phẩm Đều Tránh Ra

Chương 3: Chương 3: A a, cô xuyên sách 3
Vừa rồi còn đắm chìm ở trong tin tức con gái tỉnh lại, ngay sau đó đến một đả kích thức ăn heo, bọn họ ăn là thức ăn heo sao?

Lý lão đại và Khương Dục Đình không rõ, nhà những người khác còn không có cháo rau dại để ăn đâu!

Còn chưa từ hình dung thức ăn heo này bình tĩnh lại, một tiếng trứng trứng hỏng rồi, Lý lão đại và Khương Dục Đình cả kinh bị đồ ăn trong miệng sặc.

Lý lão đại: Vợ, trứng trứng anh hỏng rồi?

Khương Dục Đình quay mặt đi, lạnh lùng không đếm xỉa Lý lão đại, hỏng hay không hỏng trong lòng của anh biết rõ.

[A a a]

Đến đây, thai ngữ quen thuộc nói.

Lý Nhất Nhất nhìn qua Lý lão thái và Lý lão đầu trước, hai người già nhất cũng nhận thức tốt nhất!

[ Đây chính là ông bà nội của mình! Cũng không sao, chỉ là ưa thích ba phải một chút, ba mình vì cứu hai người mà ngay cả trứng trứng đều hỏng rồi, còn thiên vị Lý lão tam.]

[Nhưng ba đáng thương của mình, cả đời đều là người mệnh công cụ, cuối cùng còn bị an bài một nhân vật phản diện hàng đầu.]

Lý lão đại: Không thể rời hai đề tài này sao? Cảm giác chán ghét con không có biên giới.

Nhưng, con gái nói thiên vị Lý lão tam và nhân vật phản diện là ý gì, ba anh cũng coi như công chính, nhìn không ra thiên vị ai, trong lúc đó ánh mắt dò xét Lý lão đầu và Lý lão tam, tất yếu nhìn ra một ít gì đó.

Khuê nữ của anh không có khả năng nói dối, còn là một đứa bé, không, còn là một thai nhi là không thể nào nói dối, Lý lão đại vô điều kiện tin tưởng con gái!

“Lão đại, ăn cơm thật ngon.”

“Ba, con biết.”

Trong lòng bởi vì lời nói của Lý Nhất Nhất..., tâm trực dương dương, hết lần này tới lần khác con gái của anh giống như vừa ngủ qua quá khứ.

Lý lão đại quyết định chờ Lý Nhất Nhất ra đời, đánh mông đít nhỏ của cô.

Ăn xong điểm tâm, Lý lão đại chân chó đỡ khương Dục Đình trở về phòng, chín tháng bụng to đến thần kỳ, mỗi lần Lý lão đại nhìn thấy đều kinh hãi lạnh mình.

“Lão đại, bắt đầu làm việc rồi.”

Tiếng của Lý lão thái ở ngoài cửa truyền đến, mặt của Lý lão đại cười trong nháy mắt khổ hề hề, khương Dục Đình thấy mà vui mừng, đàn ông nhà mình tâm tư gì cô đều rõ ràng,

“Không có lương tâm.” Lý lão đại tức giận nói,

“Mau đi đi, bằng không một lát nữa lão Tam bên kia lại muốn náo lên.”

Vừa đi vừa quay đầu lại, Lý lão đại lưu luyến không rời chính là rời đi, khương Dục Đình vuốt bụng thở dài,

Cô gả cho đàn ông đó cái gì cũng đều tốt, chỉ là trong nhà này quả thật không ổn, trong đó anh em như là kẻ thù, một người không muốn thấy một người tốt hơn, loại ngày này đến bao giờ đây!

Bạn có thể dùng phím mũi tên hoặc WASD để lùi/sang chương.