Thông tin truyện

Quan Thuật

Quan Thuật

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Đô Thị

Nguồn:

Truyen.Org

Trạng thái:

Hoàn Thành
Đánh giá: 6.2/10 từ 25 lượt
Quan Thuật kể về nhân vật Diệp Phàm vốn là một nhân viên quèn mà anh đã phấn đấu trở thành cán bộ cấp cao ở một thành phố.

Leo càng cao thì sự nguy hiểm soi mói càng cận kề, những cuộc đấu trí một mất một còn diễn ra chóng vánh.

Quá trình phấn đấu của Diệp Phàm đứng lên từ tài năng của mình, nhưng sau này khi anh lên làm cán bộ, anh càng phân vân giữa lợi ích của bản thân của người dân hay là ý muốn của các cán bộ cấp cao hơn.

Danh sách chương

Bình luận truyện

NP
Khởi ĐầuNguyễn Phúc164117675708:06 29/06/2022
Phó bí thư trẻ. Sau lưng ko có bối cảnh. Nhưng quen dc vài ông tai to mặt lớn. Suốt ngày kêu muốn đi lên bằng sức của chính mình. Ko muốn dựa vào quan hệ. Nhưng lúc gặp khó thì toàn dc cứu chứ bản thân ko giải quyết dc gì. Ko có quết đoán. Suốt ngày ngồi lo ngay ngáy cái mũ quan của mình bay mất nhưng lại đơn giản dựa quan hệ sắp xếp mũ quan cho các ông trên thành phố ' cục công an,cục an ninh,trưởng phòng tổ chức, ngược đời vc.nhưng chưa làm dc việc gì ra hồn ngoài việc dc buff cho cái việc ở thôn thiên thủy thì ko thấy làm dc trò trống gì.
Tưởng gặp dc bộ truyện hay. Nhưng đọc 500c oải quá. Hơi câu chương 1 tí. Cách viết cũng ko quá nhảm. Nhưng nhiều cái nó ko có tính thuyết phục cho lắm
Phản hồi
MC
Khởi ĐầuMạnh Chính21:11 10/11/2020
Hay ko cả nhà
Phản hồi
Bi
Khởi Đầubidautroc06:04 09/04/2019
Bao h mới có chương mới hả bạn
Phản hồi