Thông tin truyện

Tặng Anh Một Kiếp Thâm Tình

Tặng Anh Một Kiếp Thâm Tình

Tác giả:

Nguồn:

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Trạng thái:

Hoàn Thành
Đánh giá: 8.1/10 từ 13 lượt
Thể loại: Ngôn tình hiện đại, làm lại cuộc đời, hào môn thế gia, thâm tình, ngược luyến tàn tâm, trước ngược nam sau ngược nữ...

Tôi có một bí mật luôn giấu kín nơi đáy lòng —— tôi đã yêu Cố Đình Sâm suốt chín năm.

Thuở thiếu thời, tôi thường đi theo sau anh. Khi trưởng thành, cuối cùng tôi cũng trở thành vợ anh. Nhưng anh lại không cho tôi tình yêu, ngay cả chút thương hại cũng chẳng có.

Tôi dùng chuyện ly hôn và quyền lực của Thời Gia để dụ dỗ anh yêu đương với mình một phen, anh cũng không dao động.

Anh sẽ không bao giờ nhớ lại cô bé con đã từng thấp thỏm bất an, cẩn thận đi theo sau lưng mình. Mãi đến sau khi ly hôn, cuối cùng tôi cũng đã thấy rõ cái gọi là tình sâu đậm, chẳng qua cũng chỉ là tự mình cảm động mình thôi. Thậm chí mãi đến chết rồi cũng không biết...

Người đàn ông dịu dàng như trăng sáng gió lành ấy cũng không phải anh. Do tôi đã nhận lầm người ngay từ đầu. Cái gọi là tình nồng nàn, cái gọi là hết lòng hết dạ, chẳng qua là lừa mình dối người thôi.

***"Tặng Em Một Kiếp Thâm Tình" Một chiếc giải thích về tựa truyện: tên truyện ban đầu nhóm lấy không chú ý nhiều cứ nghĩ là theo cách nói của Thời Sanh-Nữ 9 trong truyện, nhưng thực ra đây là câu nói của Cố Đình Sâm, cho nên đến giữa truyện nhóm mới phát hiện ra. Mong bạn đọc thông cảm nhé!

Ủng hộ Combo truyện Tặng Anh Một Kiếp Thâm Tình với 3000 điểm

Danh sách chương

Bình luận truyện

LH
Khởi ĐầuND Thất Liên Hoa14:12 20/12/2021
Truyện đã full nha các bạn!
Phản hồi