Thông tin truyện

[Thập Niên 70] Cưng Chiều Mỗi Ngày

[Thập Niên 70] Cưng Chiều Mỗi Ngày

Tác giả:

Nguồn:

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Trạng thái:

Đang cập nhật
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thể loại: Ngôn tình, Cận đại, Tình cảm, Báo thù, Xuyên việt, Ngọt sủng, Trọng sinh, Sảng văn, Ngược tra, Nghịch tập, Vả mặt, Thị giác nữ chủ, Niên đại văn, Quân nhân.

Văn án:

Trữ Hy xuyên Không! 

Là một người mới gia nhập giới nghệ sĩ, Trữ Hy không ngờ mình vừa xuất đạo đã nổi tiếng dựa vào vai nũ chính của một bộ phim về đề tài quân nhân, thậm chí còn thông đồng với cháu trai của nguyên mẫu nam chính trong bộ phim. 

Tuy nhiên, về sau trong lúc cô làm mộng đẹp gả vào hào môn, xưng bá giới giải trí,  không ngờ lại bị người nhà bạn trai cực lực phản đối, coi thường cô, còn ra tay chèn ép sự nghiệp của cô, đại ngôn thông cáo nhân vật tan thành mây khói chỉ trong một đêm.

Bạn trai cũng bỏ cô, lại bất hạnh gặp phải tai nạn xe cộ. . .

Sau đó, vừa mở mắt ra đã trở thành cô vợ nhỏ nông thôn những năm 70! 

Ngay khi đối mặt với cuộc sống sinh hoạt hỏng bét, tức giận đến đấm ngực dậm chân chỉ hận không thể nhảy sông đầu thai lần nữa, cô đột nhiên phát hiện ra một sự kiện cực kỳ khủng khiếp. 

Đối tượng cô xuyên không lại là vợ cũ của ông nội bạn trai cũ! Nghĩ đến vị tiền bối quân nhân vừa cơ trí quả cảm lại nho nhã tuấn dật từ lời kể của bạn trai cũ, còn cả bà cụ đanh đá khắc nghiệt liên hợp với mẹ bạn trai cũ nhục mạ chửi mắng mình. Trữ Hy không nhịn được xoa tay, cô cảm giác cơ hội báo thù của mình đã đến. 

Xuyên không ngọt văn.

Các chương mới nhất

Bình luận truyện