Thông tin truyện

[Thập Niên 70] Quân Tẩu Vừa Yêu Kiểu Vừa Dũng Cảm, Chồng Sĩ Quan Dừng Mạng Sủng

[Thập Niên 70] Quân Tẩu Vừa Yêu Kiểu Vừa Dũng Cảm, Chồng Sĩ Quan Dừng Mạng Sủng

Tác giả:

Nguồn:

Nhóm dịch: Thất Liên Hoa

Trạng thái:

Đang cập nhật
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, HE, Tình cảm, Tùy thân không gian, Xuyên thư, Sảng văn, Ngược tra, Niên đại văn

Văn án:

Theo chồng + Không gian + Trừng phạt kẻ xấu + Ngọt ngào + Thanh niên trí thức

Năng lực gia Khương Linh xuyên vào một nhân vật nữ phụ yếu đuối trong một bộ truyện thời đại. Mẹ kế muốn gả cô cho một ông già để đổi lấy tiền sính lễ? Ba ruột muốn cô thay người khác xuống nông thôn để đổi lấy tương lai? Khương Linh ôm ngực ngã xuống đất, quay người dọn sạch cả nhà, nhanh chóng xuống nông thôn.

Đội Hồng Tinh có hai thanh niên trí thức xinh đẹp. Một người yếu đuối, đi ba bước thở hai lần, nhìn không giống người có thể làm việc. Một người khỏe mạnh, nhìn giống người có thể làm việc một cách hiệu quả. Dân làng bàn tán: Tìm đối tượng thì đừng chỉ nhìn mặt, yếu đuối bệnh tật thì tuyệt đối không được lấy. Khương Linh gật đầu đồng tình, đúng vậy, dính vào cô là có thể ngã xuống bất cứ lúc nào.

Chưa đợi Khương Linh nằm làm cá mặn, viên sĩ quan xuất sắc nhất làng đã trở về. Mẹ của viên sĩ quan dặn dò: Con trai, thôn mới có hai thanh niên trí thức, người chăm chỉ nhanh nhẹn thì nhìn có phúc, thích hợp để làm vợ. Còn người kia yếu đuối, đi ba bước ho hai tiếng, tránh xa ra.

Hôm sau viên sĩ quan chứng kiến một nữ thanh niên trí thức xinh đẹp dùng ba cú đấm đánh chết một con lợn rừng trên núi. Tim viên sĩ quan đập thình thịch:

Ừ, chăm chỉ nhanh nhẹn, đúng là có phúc. Còn người đi ba bước ho hai tiếng kia, cuộc sống theo chồng sẽ rất khổ, tuyệt đối không thể lấy.

Đến lúc đính hôn, mẹ của viên sĩ quan ngây người, đối tượng không giống với người mà bà nghĩ đến? Khương Linh cười tủm tỉm đổi lời gọi ngay: Mẹ.

Mẹ của viên sĩ quan ôm ngực: Xong rồi, bị hạ gục rồi.

Nghe nói Tạ Cảnh Thám về thăm nhà thì có thêm một cô vợ nhỏ, nghe nói hôn sự của Tạ Cảnh Thám là do ba mẹ đặt, sớm muộn gì cũng hối hận.

Tạ Cảnh Thám chưa từng nói về vợ mình trước mặt người khác, không ít người lắc đầu: Xem ra lời đồn là thật rồi.

Khi Tạ Cảnh Thám dắt theo một cô gái trẻ trắng trẻo rạng rỡ, xinh đẹp đến mức khiến người ta không thể rời mắt về thì tất cả mọi người đều ngây người.

Mọi người chạy nước mắt: Lời đồn đã hại tôi.

Bình luận truyện